pwede na po bang uminom ng tubig ang 5 months old n baby? pure breastfeed po.thanks po and God bless

20 Replies

salamat po sa mga sagot nio.. may ngipin n po kasi c baby at 4 months and 1 week..at mag 5 months p lang din xia dis 25 eh balak ko n po sana xiang pakainin ng smash potato..

Sabi ng Pedia ng anak ko pwedi na po..Pag mix sya pwedi..kasi ano daw gingamit sa pagtempla ng gatas?tubig naman daw po..

4y ago

Pure breastfeed daw sila. Pag breastfeeding 6 months pa.

6 mos po. .wag mo rin pakainin ng maagi may tendency lumaki tyan ni baby.

Wait mo na lang mommy na mag 6 months si baby to be safe 🙂

no po muna hintay pa ko kayo ng 1 month pa hehe

6 months up na po kasabay ng solid food

nope no solid foods and water below 6months

As much aa possible po, 6 mos and above

6 months pa po. 1 month to go. :)

6 months pa po mommy