Ano poba mga signs ng pregnancy of boy or a girl based on your experience po? Tia.

21 Replies

Actually, there are no signs. Kasabihan ng mga matatanda aren’t always true, yung iba nagkakataon lang. But based on my experience, mafefeel mo talaga kung anong magiging gender ng baby mo while nasa tummy mo pa siya. Nung nalaman kong pregnant ako mga 5 weeks palang nun, puro pang girl tinitignan ko and puro baby girl yung pictures sinisave ko sa phone kasi gusto ko talaga ng baby girl. Ayun, baby girl siya nung chineck yung gender 30 weeks nun ako. Pero nagkataon lang yun syempre. Dasal lang talaga dear 😊 basta healthy baby keri lang

ako po as in pumanget ako, nangitim mukha ko hanggang leeg mas lalo na kili.kili ko, di ako nag.iisip ng kung anong gender basta kung ano ibigay ok.lng sakin..pero kung tatanungin ako kung ano talaga gusto kong gender syempre baby girl.. 😅 and base sa appearance ko kac ampanget ko daw lahat cla ang hula baby boy, pero. ung nagpa.ultrasound ako nung 26weeks c baby its a girl..😊 di cla makapaniwala na girl kac lahat daw ng mga kasabihan na boy ang gender nasakin.. kea only ultrasouns knows talaga..😊

Yung old saying na kapag pumangit yung pregnant ay baby boy at kapag blooming naman daw ay baby girl, sa totoo lang for me baliktad po. Kase if baby girl, she's more likely to acquire your female hormones kaya ang tendency is may changes sa appearance. Pero at the end of the day, ULTRASOUND lang tlga ang mkpagsasabi ng gender ni baby 😊 But on my experience, blooming daw ako kaya sabi ng karamihan is girl, pero I'm having a baby BOY! Team Feb here 😍

4y ago

Yung 1st trimester ko, I can say na mild lang. Cravings ko is savory foods and I didn't want sweets. Kabaligtaran ito nung before pregnancy kaya medyo weird.

Naku walang ganun mars wag ka magpapaniwala dun kase ultrasound lang makakapag sabi kong girl o boy. Kase pag maniwala ka dun o umasa ka kunwari girl gusto mo tapos blomming ka daw kaya girl tapos umasa ka. Tapos boy pala masasaktan ka lang.

sa akin three kids,pangatlo ngaun ung pinagbubuntis ko,ung dalawa boys,nung first trimester ko sa kanila parehong maasim ang gusto ko kainin,ngaun nman puro matamis.....at sobrang haggard ko ngaun kong saan babae ang anak ko

ako kasi malakas lang tlga pakiramdam q na girl ang baby ko. Di rin naman tugma ung mga signs na napapanood sa youtube. 😂 Pagka ultrasound sa akin, tama ang pakiramdam ko. Girl nga ang aking anak 😍

sa ultrasound nlng nalalaman ang gender. pero yong sign..parang wla nmn.. kung maganda dw ang isang buntis babae dw baby. kung pangit ang buntis lalake nmn dw. pero d nmn totoo yon..

Ultrasound lang po makapagsabi ng gender, kasi sa experience ko yung sabi-sabi nila na mga signs na boy daw ang baby ay meron ako pero baby girl din naman😅.

nakita ko lang hehe Chinese calendar,di ko sinasabing accurate yan ha. natuwa lang ako.ultrasound lang talaga makakapagsabi

use pencil po.. verry effective po yun.. search neo po sa youtube kung paanu gawin.. pencil ultrasound po..