Diabetis test Mga momshi pa read nmn poh sa nkakaalam qng anu poh ibig sbhn ng result thanks

Diabetis test
Mga momshi  pa read nmn poh sa nkakaalam  qng  anu  poh ibig  sbhn ng result thanks
17 Replies

pag magtitingin po ng result, gamitin mong reference yung normal range na nakalagay jan. dapat pasok yung result mo dun.

bakit 3 ka kinuhanan ng FBS?? may 1st -3rd hours...matanong lang as Medtech dito na buntis din

3y ago

oo nga isa turok FBS then 3 ung after ka uminom ng glucose

Normal po OGTT nyo. Maintain nyo lang po sugar nyo para hindi magkagestational diabetes.

ilang months na po tummy mo momsh? ako po kasi 32 weeks,wala pa ako lab test sa sugar.

3y ago

ok po momsh. kaya siguro di ako kinuhaan ng sugar test.

thanks god normal OGtt mu ako Kasi sis mataas sugar qoh

paki picture po hangang dulo kasi may reference po yan sa dulo sis

4y ago

yan lng momshi ang nka sulat.. yan n din poh ung pinaka dulo.

Normal naman po result ng OGtt mo momsh..

patingin mo din po momsh sa OB mo...

Hi, momsh! Normal naman lahat.

pasok po sa normal range. no worries.