can i ask something dinugo kase ako ng 2beses ng makaibang week this month normal lang po ba yun ?

11 Replies

No, it's not normal. Any signs of bleeding during pregnancy is not normal. Inform your OB about it.

ano mang pagdurugo habang ikaw ay nagdadalang tao ay hindi normal. Consult ka po agad sa ob mo.

Ilang months na po ba tyan nyo? Kung di nyo pa naman po kabuwanan. Hindi po yan normal.

Nope. Ilang weeks napo tiyan mo? Ako last week dinugo dn then 2 days akong na confine sa ospital.

4y ago

hi ms. anonymous. curious lang,, pano nyo po naiisip na normal lang ang dinudugo pag pregnant?

no it's not normal. Baka stress ka masyado. Better rest and consult your doctor.

Hindi po normal yun unless malapit ka na manganak

Consult your OB na po

This might help.

not normal

Not normal po