Anu po meaning pag sumasakit yung right side ng tummy po sobrang sakit po nung skin eh 35 weeks here

1 Reply

May brown or red discharge ka ba mommy? Punta ka kay OB mo. Ganyan kasi ako noon. Nag preterm labor ako at 32 weeks. Awa ng diyos hindi natuloy pero na-admit ako sa hospital for 4-5 days.

4y ago

Wala pa naman mommy natatakot ako na baka naglalabor nako kasi mataas ang pain tolerance ko kaya if may nafifeel akong something na sobrang sakit Keri lang sakin.