masama ba sa buntis ang maglaba

9 Replies

Kung hindi naman high risk ang pregnancy at wala naman pregnancy complication, pwede naman maglaba. Make sure na wag lang magpapakapagod at take a rest in between.

Basta kung hindi po high risk ang iyong pregnancy pwede naman po basta hinay hinay lang at ingat lang mommy. Huwag magbuhat ng mabigat at iwasan din po madulas.

Ako naglalaba sa bahay, dalawa kami ng asawa ko. Ok naman yun basta wag to the point na mapapagod ka, sasakit na katawan mo at maiipit tyan mo. Light lang

Hindi naman po. As long as hindi pa malaki tiyan mo at kaya mo pa. Iwas lang sa pagbubuhat at careful baka madulas

Kung di naman po maselan pagbubuntis mo. Mommy keri lng maglaba. Basta wag lng din po magpapakapagod ng sobra

hindi po masama pero kung high risk po kayo mag buntia better na wag kna muna mag laba momsh.

hindi naman sis basta di high risk. ako 37 weeks 3days na nakakapag laba pa 😊

Hindi naman po masama mommy. basta yung kaya mo lang labhan

salamat po mga mommies