Hi po! Pano po malalaman kung normal delivery o ceasarian section for 33 weeks? Thank you.

1 Reply

yung OB mo makakapagsabi kung kaya manormal, in my case, 38weeks na ako sa sunod na check up ko for IE na ako and as advise ni OB, check niya if kaya ng sipit sipitan ko makanormal kasi gusto ni OB ko na normal lang ako manganak. and marami rin naman reason kung bakit ka need iCS. so better talk to your OB na lang