Mga momsh ilang months ba bago pwede na uminom ng gamot pang buntis?

2 Replies

As early as you confirmed na buntis ka po pwede ka na pacheck up kasi sa first check up ka po reresetahan ni OB ng prenatal vitamins.

4y ago

14weeks napo momsh, diko po alam eh

usually po after 1st check up binibigyan ng ng prenatal supplements. maganda po if makapagpacheck up sa ob once nagpositive sa pt

4y ago

nagpa checkUp po ako kanina sa center wala po silang binigay na gamot momsh