Hi! Ask ko lng kung pde pa b magpanewborn screening at hearing test yung baby ko na 9 day old?

5 Replies

try to ask nlng sis kasi pg NBS pag 24hrs na c baby pwede na agad.. sabay nung hearing test nya. Pero ung sa eldest ko kasi ung sa inanakan ko before di pa expanded ung NBS nila kaya sa ibang hosp ako ngpa NBS ngbyad ako personal di nxa na credit sa phealth tapos mga 3days po un after kong manganak. di ko lang po alam sa 9days i think pwede pa nmn. iklaro mo lang po.

pwede naman siguro sis...diba dapat bago ka umalis ng ospital napa new born screening mo na si baby? ganun po kasi ginawa namin e

pwede sguru sis kasi ni repeat NBS baby ko nung 28 days old sya kasi may enzyme daw na di nila na detect nung first.

Ang newborn screening mommy not sure kung pwede pa ba 9 days old. Ang hearing test po yes pwede sa 9 days old.

Puede po 3days old po si baby na newborn screening . 1week after na schedule din hearing test nya