Pwede ba mag talik kahit buntis?

12 Replies

ang alam ko po pag sa first trimester delikado pag active sa sex kasi pag nagorgasm ang babae nagkakaroon ng contractions ang matres baka magcause pa ng maagang panganganak

YES, kahit pinagbawalan ako ng OB ko. ginagawa pa din namin ni hubby 😂 basta ingat lang. slowly but surely. 😁😅

Yes po... As long di naman high risk... Nirerecommend pa yan minsan para di ka daw mahirapan manganak.. Haha..

Pwede po as long as hindi maselan pagbubuntis.. Ako po mag 6months na pero go pa din kami ng hubby ko

Yes. As long as di naman po high risk ang pregnancy mo is okay lang. 😊

Opo pwede naman po basta hindi po high risk ang pagbubuntis niyo.☺

Kung hindi po high risk ang pagbubuntis niyo mommy, it is safe po.

yes po as long as di maselan ang pagbubuntis and di binawal ng ob.

4y ago

maganda naman pagbubuntis ko minsan kase nababahala ako kc my kakilala akong nawalan kc daw palage daw cLa nagtatalik ng asawa

pwede po. as long as hindi po kayo maselan magbuntis.

Kung wala namang problem momsh ok naman po,