Momshies, ask lang need pa magpaultrasound kapag kabuwanan muna?

8 Replies

Ako po every check up ko may ultrasound and nung kabuwanan ko nagpa ultrasound ulit ako in xray nga din po ako required daw sa hospital para makita kung may sakit sa baga kasi bawal mag normal delivery pag may sakit sa baga at puso

4y ago

wala naman po akong case na ganyan momshie.

Depende po sa advise ni Ob pero ako po dati before po ng due date ko nag-request si Ob ng BPS ultrasound

Most of the OB are usually requesting for BPS ultrasound pag kabuwanan na ng mga patients nila. :)

4y ago

ah ganon po ba momshie. sige po thank you😘

my obgyne nerequired mo Ito pra sa condition ni baby,at preparation sa pglbas Kong Anu position cia

4y ago

may ultrasound na po ako nong 33 weeks momshie..

usually may nirerequest before/near due date. mas maganda po to ask you ob directly..💙❤

4y ago

thank you momshie😊

Ako po nirequest na magpaultrasound ngayong 35wks ako kahit CS naman ako.

after my cas eto n ung huling ultrasound n ipagagawa sa akin ng ob ko.

8months n me schedule for ultrasound

4y ago

di kana po nagulit mag Ultrasound non momshie?