PWEDE PO BA ANG YAKULT OR DELIGHT SA BUNTIS?

9 Replies

idk if okay lang ba sa buntis pero yan iniinom ko pang popo. kasi constipated. tapos may almoranas pa. hehe

Yes, pinaglihian ko nga delight eh. Araw araw isa iniinom ko, hanggang, matapos ako maglihi.

Opo pwede po yung Yakult po sa buntis. Yakult lang kasi nainom ko noong preggy ako.

tuwing kailan po pwedeng uminom ang buntis ng yakult o delight?

Yes po. Pampapoops ko nga yun pag constipated ako 😁

okay na okay po ang yakult/delight mommy.

Yes, pwede. Pero in moderate lang :)

yes po