Hello, mgkano naman babayaran kapag wala kang phil health..

6 Replies

depende po yan kung sa public or private hospital kayo pupunta, or sa lying in. depende din po kung kukuha kayo ng room or sa ward lang kayo.

Nung tinanong ko OB ko sabi niya parang 5k plus lang minaminus sa bill. Private po yun.

maylibre kapag mngngnak kana sa ospital sasabihin sau din libreng Phil?

depende po kung saan po kayo manganganak at kung normal or cs po kau

Depende po sa clinic or hospital kung saan kayo manganganak.