Ano po ba? pinaka the best kelangan gawin? pag Twins ang dinadala? twins kasi kasi baby ko 9 weeks

1 Reply

Hi. Basta wag ka lng mgworry lage para hnd ka mstress tapos regular check up para mamonitor ka ni OB. premature twins namin nun delivered via emergency CS kasi nabitak panubigan nung isa kasi nsa ilalim sya at dinadaganan nung isa sa ibabaw. Pero mlalakas naman sila kht 1.4kg at 2.2kg lng sila. Hanggang 5 months nun na doble ung sensitive ng pangamoy at lage ngsusuka which is normal daw sa twins. Sna hnd ka ganyan sis para hnd ka mxado mahirapan