Mga momshies, maganda po ba to gamitin ? Ganto ba dinala nyo nung nanganak kayo ? Ty sa sasagot. 😘

20 Replies

opo momsh, ganyan na ganyan dun s malaking bag lhat ng mga damit ni baby recieving, extra clothes, going home tsaka extra diaper, dun nmn s maliit yung mga alcohol, cotton balls at iba pang gamit

Nah ok lang sa umpisa pero as your baby grow di na kasya ung mga gamit nya pag umaalis kami dati. I suggest backpack mas handy sya, sa miniso may mga backpack anelo style un mad maganda.

ok sya. ako dun s mlking bag ko nlng nlgay gmit ni baby basta kasya tpos un baby bag n nbili 3x ko lng yta ngmit kc di n nkklabas c baby s covid nyan bhay lng

Maliit na maleta para sa mga gamit namin ni hubs at isang backpack baby bag para sa gamit ni baby. Then ecobag mga baon naming food

Yung malaki lang kasya na gamit ni baby at gamit ko. Maghanap ka ng solo lang nyan

ganyan ung baby bag ko sis but ung mlaki lang po gnamit ko nung nanganak ako😊

ganyan gamit ko kulay pink,Yung Malaki na bag kasya na gamit nmin ni baby.

Ganyan din dala ko mamsh . pra isang dala lahat mga gamit namin ni baby

Maleta ang ginamit ko para nandun na lahat ng gamit namin ni baby. 😊

Yes po Ganyan dinala ko nung nanganak ako . Saka isang storage box