accredited po b ang philhealth ang lying in kapag 1st time baby. edd. july 2021 po..

2 Replies

depende po aa lying in clinic kung accredited sila ng philhealth. pero normally, hindi nagpapanak ang mga midwife kapag first baby. lagi nilang iaadvise na doctor ang magpaanak

May napanuod po ako sa tiktok. Pero di ko na po msyado maalala, pero ang pagkakatanda ko naccredit yung PhilHealth kahit 1st born basta updated yung hulog mo.