Tamad din po ba kayong maligo. I'm on may first trimester. 9weeks and 3 days to be exact. Salamat po

2 Replies

Hi mamshie🤗 nakakatuwa man to pero OO ganyan ako nung gnyan stage tamad ako maligo HAHAHA pero no choice need ko maligo kasi baka mamaya isipin ko lokohin ako ni hubby hahahah pero alam nya before na tamad ako maligo that stage of my pregnancy hahaha at tinatawanan nya lang ako HAHAHA

Same here sis, first time to be mom din ako and na feel ko din sobrang tamad na tamad ako maligo 😊