what weeks makikita sa transv ultra sound c baby? 6 weeks na pero wala nakita sac or any normal po b

3 Replies

mag pa second opinion ka sis, ganyan din ako nung una sabi sakin 6w4d daw pero di ako nakontento nag pa second opinion kami after a week at yun nakita na mali pala yung unang tvs sakin imbes na 6w4d, 5 weeks palang pala ako noon kaya sac palang ang nakita. going 9 weeks na ako sis at maganda din daw ang heart beat ni baby.

pwedeng late development lang yan mommy pray kalang at bed rest take ka din ng folic acid

UP