Rashes sa may singit

#1stimemom #pregnancy #advicepls Hi po mga mommies.. Tanong ko lng po sana, normal lng po ba yung nagkaka rashes sa may singit po? tpos minsan po makati tsaka mahapdi lalo pag masikip yung panty.. Nagaapply lng po ako ng petroleum jelly. Normal lng po ba to? or need po i-consult? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Apply moisturiser like lotion. Wag petroleum kasi mainit yan sa balat at the same time hinde nakakahinga yung balat mo dyan. Tapos cotton panty ang isuot mo and yung maluwag. Pag talagang sobrang kati na nya at hapdi at walang progress consult kana sa ob mo

4y ago

Thank you po sa advise 😊

Related Articles