Do you usually take a half-bath before going to bed at night while pregnant?

1 Reply

natapat po na summer ako nagbuntis kaya may mga gabi po talaga na full ligo ako kahit na gabi po. hindi po ako mapamahiin at mas mahalaga po kasi sa akin non maging comfortable at makatulog nang maayos para less stress for me and baby.

3y ago

wala naman po kaming problema mag ina 22 months na po baby ko. nakarecover na po ako sa cs birth ko