hi mommies.sino po dto nkapag take ng cefuroxime 500mg? wala ba side effects sa baby kahit 3x a day?

7 Replies

Basta bigay ni OB mamshie no worries 😊 kasi di nila isang a lang a lang ung lisensya nila para ma pahamak kau ni baby pero normal yan na mag isip talaga lalo na antibiotic. Basta important mamshie mawala infection u kasi un ang harmful talaga kay baby hindi ung antibiotic na yan😊keep safe and si baby🙏❤️

nag take ako nyan. generic. for 1 day. hindi kinaya ng sikmura ko. suka ako ng suka. feeling ko masusuka ko si baby. umiiyak na ko habang sumusuka. pinalitan ni ob gamot ko

Ako po nagtetake nyan 3x a day for 7days medyo nagwoworry ako baka kasi my side effect kay baby 7weeks pregnant po.

3y ago

ako sis ginawa kong 2x a day lng

Kung prescribed po ng Ob mo yan momsh, safe po yan.

kung prescribed nman ng doctor mo why not

me po 2x a day ngayon wala na ko uti

Me kasi may UTI po dati :(