Nggulhn po ksi ako march28 ng men's ako ntpos ng April1 Hnggng now dp ako nag men's nag pt positive

2 Replies

Saan po kayo naguguluhan? Sabi nyo nga po positive ang PT nyo at hindi pa kayo nireregla which is something that you should expect.

2y ago

Kung nilagay nyo po dito sa app yung date ng first day of your last menstruation period, makikita nyo po kung ilang weeks na kayong buntis. Then refer nalang po kayo dito sa chart to see kung ilang months magfafall. Weeks po kasi ang binibilang sa pregnancy. Hope this helps.

San po kau naguguluhan?

2y ago

try nyo po yung menstration tracker, ang ilalagay nyo dun una kung kelan ang 1st day ng huling menstration nyo, then ilan days po normally ang mens. Then makikita nyo po estimated kung ilan weeks na po kau bunti. Kpag nag pa tvs naman kau, possible maiiba din po un pero within 1to2weeks lang ang difference. Much better po consult an OB na para mabigyan kayo ng proper guide sa pregnancy nyo po. Goodluck po and congrats po