Ano po ba ang exact sign and symptoms ng may UTI na 1st trimester palang? 6weeks.

2 Replies

May hapdi kayo nararamdaman pag naihi. Much better if pa check nyo po yan. Kasi ako nag ka uti pina urinalysis ako ng ob ko then binigyan nya ako ng antibiotic kasi nakita nya ang taas ng bacteria at mag ccause yun ng miscarriage at pre mature birth sa akin.

2y ago

Eto kasi po yun test sa akin. Nakita nga po may UTI ako, kaya super natakot din ako. Kasi pag buntis daw po talaga kadalasan nag kka uti. Pa check mo na lang po sa ob mo po yan sis. Kasi ako patapos na sa 1st trimester pero naramdaman ko lang pag bigat ng boobs ko, ni morning sickness wala ako naramdaman.

it could vary. best is to have yourself checked.