Hello po.. 12 weeks and 2 days preggy here..pero ang gulo pa ng heartbeat ni baby sa fetal doppler..

2 Replies

try to use again mga 14weeks pataas. masyado pa kasing mahina para marinig pero may maririnig ka. try mo itutuk sya malapit sa pubic bone mo.

2y ago

opo may naririnig naman ako na heartbeat pero mahina pa sya tapos mabagal..