Sino rin po kaya nakaka experience ng gantong pakiramdam na pag tumatayo at mag lalakad sumasakit an

#1stimemom #pleasehelp #pregnancy #34weeks5days Sino rin po kaya nakaka experience ng gantong pakiramdam na pag tumatayo at mag lalakad sumasakit ang ilalim ng tiyan sa kaliwang bahagi. Salamat po sa mga sasagot😇 godbless po.#

1 Reply

Baka po naikot lang si baby, mahilig kasi sila sumisiksik lalo lumiliit na space nila sa loob kaya saten mommy masakit yun

3y ago

Salamat po❤️😘