Normal lang po ba magkati kati sa mga binte at braso ang buntis ? Ano po dapat ipahid ?

1 Reply

baka po tigdas po iyan? nagkaganyan din po ako dipo ako kumain ng malansa hanggat may ganyan pa ako sabi po ng lola ko noon sakin maligo daw ako ng may herbal(nalimutan kona pangalan ng dahon) tapos maligamgam po at magsoot ng black ginawa ko naman po lahat noon nawala naman po, now kapag may ganyan po ako cetirizine nalang po iniinom ko para maibsan ang kati at pantal

2y ago

thank you ☺️☺️☺️