33weeks Sino po Dito Ang nangangalay kamay at kumikitot mga darili sa kamay tuwing Gabi .

33weeks
Sino po Dito Ang nangangalay kamay at kumikitot mga darili sa kamay tuwing Gabi .
21 Replies

ako momshie sa gb.ung kamay ko o daliri namamanhid.31 weeks n po.cgro sa position ng paghiga hindi nkadaloy ng maayos ang dugo ntin kaya ganun..

Hello baka carpal tunnel syndrome po yan. Check nyo pwede exercise para mawala yung pamamanhid, ngalay at tingling sensation lalo na sa gabi

sakin sa kanan hita,,araw at gabi lalu na pg mtgal nakatau,,pg nglalakad nmn ako mdali mapagod ang kanan paa ko then paikot sa balakang..

3y ago

hirap diba sis mnsan bigla sasakit kala mo my kumurot ng hita mo😔 due date ko na sa 13 no sign of labor pa din

Ako.. Nag ka cramps yung 3 fingers ko sa right. Yung left ko ok naman.. Always na sya, di na nawala since tumungtong ako ng 7mo..

2y ago

preho tau momshie,,Mula 3 mo's. gnito n

ganyan din ako mommy, simula nung mag 32 weeks, kada gising ko parang manas na namamaga, lalo na sa umaga.

naranasan ko din po yan every morning nga lang. Tapos manas din pero nawala na rin naman pagkapanganak ko.

ako po. until now parang diko magalaw maayos daliri ko gawa ng buto parang naglolock

same po... ganyan dn po nrranasan ko sa gabi nagsimula nung kabuwan ko n...

ako din almost 3 months na, masakit pag gabi, parang iniipit ang mga ugat

ako din po ganyan pagkagising sa umaga 36 weeks & 6 days na po Ko