Mga mommy need q po ng advise nio natatakot aq na galawin o linisan manlang ang pusod ni baby ano Po ang dapat gawin q??

2 Replies

wag ka po matakot sis. bsta lagyan mo lang bigkis tska buhusan niyo po lagi ng 70%na alcohol para mabilis matuyo, iwasan nyo din mabasa kapag malligo si baby. :)

4y ago

based on my experience po mommy every after maligo po linisin ng alcohol sa cotton paikot po s pusod..d ko n dn po xa nlagyan ng bigkis kc binawal sa hospital kc d dw po matuyo ang pusod ni baby..so ayun po tuloy lng po linis then pang 4th day natuyo n pusod ni baby basta ingatan lng dn po pag lilinisan dampi lng

everyday alcohol lang po ang ipatak momsh

4y ago

Ahmm cge po thank you Sa advice