normal lang po ba ang pagdurugo ng isang buntis ? 6weeks pregnant na po ako knina biglang dinugo po

10 Replies

ako sis 8 weeks nung 6 weeks ako ngsspoting ako . ngpacheckup ako bngyan ako gamot PNG pakapet.2week ako uminom nun 3x a day.

pacheck up na po kayo hindi po normal sa buntis lalo kung nasa 1st trimester pa lang sign po ito ng di maganda sa buntis.

hindi po normal, magpacheck up po kayo baka need nyo po uminom ng pampakapit like me

di po normal basta may pagdurugo 1st trimester ka palang better conslt agad sa OB

hndi po normal, pa check up po agad

Ndi po normal pa check up po agad

pcheckup agad.hindi normal yan

no po, pacheck up na po kayo

Pacheck up na po kayo.

Pacheck up na po kau