Pwede po ba magtake ang newborn ng iron supplement? Hndi po ba ito magdudulot ng constipation?

1 Reply

Bakit po magttake ng iron supplement? May iron deficiency po ba si baby? Advised by pedia?

3y ago

Ganun po ba. Okay lang po siguro at advised by your pedia naman. Di naman ako inadvised din kasi ng pedia namin kaya wala din akong pina take na kahit anong vitamins sa baby ko before. Okay lang naman daw sabi ng pedia namin. Exclusive breastfeeding lang ako that time. Ngayon na lang na 2yo na sya pinagvitamins ko na at picky eater na kasi. Maybe much better if pagka 6 months na si baby mo dyan mo na ivitamins kasi kumakain na din. But it's your decision po mommy.. ^^

Related Articles