I'm 7week pregnant ❤️ safe po ba uminum nang antibiotic , para sa U.T.I po? plss pasagot po 😐

I'm 7week pregnant ❤️
safe po ba uminum nang antibiotic , para sa U.T.I po? plss pasagot po 😐
42 Replies

hii po sana po nag pa laboratory po kayu bago kayu uminom nang antibiotics. same po sakin nag pa laboratory po ako may uti ako binigyan ako nang gamot for uti na antibiotics pero pang pregnant po binigay sa akin.

Sakin po Monurol yung nireseta ng OB ko medyo pricey siya 480 isa parang orange juice lng po siya pero dalawang beses lng po iinumin. Antibiotic din po siya

kung nireseta naman po sayo safe yan. wala naman pong irereseta sa inyo ang OB o sa center na makakasama sayo at sa baby. nun ako nga Cefalexin pa 3x a day

yes po bsta resita ng ob umiinom dn aq kc my uti dn aq at malala kc nag spotting nku dahil s uti pwd yn mag cause ng miscarriage kpg hnd naagapan

2months na tyan ko nun nung niresetahan ako sa center ng amoxicillin sa uti ko pero ni isa di ako uminom nagtubig lang ako lagi at buko tuwing umaga.

2y ago

effective naman sya basta tuwing umaga ka iinom nun tas sempre tubig pa din tayo kase need din sateng mga buntis

Maiba po ako pwede po ba biogesic sa buntis? Masakit po kase ulo at sinisipon po ako ilang araw na dipa den nawawala nag calamansi na din ako

2y ago

Nag punta na lang ako kay ob niresitahan ako ng anti biotic nanaman haha kase ilang days na sipon ko kahit ano gawin ko Malala paden nahirapan ako matulog Pero kagabe naka tulog ako maayos dahil sa anti biotic mild lang naman po anti biotic at tinanong ko Kung safe sa baby yung nireseta oo daw ☺️😇

as long as required po yan ni OB. wala pong problema. wag lang po kayo mag seself medication kase masama po yun para sa inyo ni baby.

Water intake lng ako nung buntis ako tas ang taas ng uti ko sabi ng ob ko hndi ako pina inum ng antibiotic.

Kung nireseta ni OB, wag mag alala. Di ka naman bibigyan nyan ng mga bagay na ikakasama nyo ni baby.

Basta bigay NG ob at required safe po lahat NG ibigay n meds NG doc natin para sa safety ni baby