Ilang weeks po pwede mag pa check up kase 3weeks and 4 days na po kase tyan Ko..

12 Replies

Momsh magcheck up na po kayo para maresetahan kayo ng mga kailangan na vitamins. Keep safe po!

As long as po na nag Positive result yung PT nyo magpa prenatal check up na po kayo

check up po kayo sa ob pqra alam nio po date kungnkelan po kayo babalik,☺️

as soon as nagpositive sa pt, pwede na po kayo magpasched sa ob for check up

As soon as possible mamshie lalo na kung nag positive na sa PT🙂

ang bilis mo nmn momshie nalaman kung buntis kana ei hnd pa nag 1month

3y ago

Meron po mga early detection na PT. Before missed period, nadedetect na. Ako 3 weeks 5 days nagpositive na PT. FYI lang po 😊

punta na po agad once na naconfirm nyong buntis kayo

asap. mas maganda as soon as you find out

as soon as nalaman nyo po na preggy kayo

pacheck up ka na as early as you can.m