Labis na pagsusuka 5 months pregnant Anung pedeng home remedy po?Salamat

2 Replies

Ano po reason ng pagsusuka? Dahil ba sa kinakain or sa mga iniinom na vitamins? Pero kung iba naman po dahilan pa check up kana sa OB mo momsh. Tsaka everytime na magsusuka ka sikapin mo po uminom ng tubig paunti unti para di ka ma dehydrate

3y ago

minsan sa food, may allergy din kase ako momsh.. slamaat

ayy momsh hndi po normal sobra pagsusuka sabi ng Ob ko kc pde ka madehydrate nyan, pa check up ka po may ireresta saung gamot ganun kc gnawa skn eh may reseta but i forgot ung name ng medicine po 😅

3y ago

thanks momsh