Mga mumsh nagpalagay ako ng implant, sobrang taba ko na kahit 3x a day lang ako kumain. Ano ba dapat gawin?

3 Replies

same anlaki ng tinaba ko kasi ang tagal ko mabusog ang sabi bago kumain uminom muna ng maraming water pra d makrami ng kain hehe...way back 2015-2018 po ito

Nakadepende po sa hiyang nyo sa contraceptives e. Baka pwede po kayo magexplore ng ob nyo ng ibang methods

Baka di nyo po hiyang.. May ibang contraceptives naman po. Try consulting your OB