Masakit na tiyan

#1stimemom normal pobang nasakit na ang tiyan pag naninigas ito? 8 mos. pregnant napo ako at feeling ko nababatak ung nasa loob ng tyan ko tapos di ako ganong makahinga😂 TIA

10 Replies

sAme here 8months n din..sumasakit puson and naninigas tummy ko kaya ngpacheck up ako kahapon.2cm na.admit sana ako n dok.kaso sbi ko 8mon.plng nman dok..kaya neresetaan ako ng progesterone and bedrest muna ako..sana umabot pa sa 36 o 37 weeks pra mas safe.

Hehe. Same here na 8 months Ako dn nananakit na Yung Tyan Lalo na pag madaling araw pero kaya ko PA nmn mag laba.,mag luto, mag walis, hndi Rin ako nahihirapang tumayo at umupo nag bubuhat dn ako ng mga labahin. Hehe

Baka braxton hicks yan mamsh or false contractions. Sobra sakit nyan. Ngayong nag 7months na tummy ko gusto ko nalang maiyak minsan sa sakit. Ang hirap kasi lalo na kapag patulog na.

27week 3 day - ganyan na din feeling ko. Yung feeling na naninigas na yung tiyan mo tas sumabay pa yung sipa sya ng sipa. Nakakatuwa na masakit lang. Tas, hirap na sa pagtulog.

bka po plge kng nkain ng mbigat sa tyan.. en kulang k s exercise.. dpt kse mjo ligthen n pkrmdam mo kung bumababa n ung tyan mo.. s ibaba mo n mrrmdaman ung pressure..

4y ago

lagi po ako exrrcise araw araw ako nakilos sa bahay. tsaka un nga po paglalakad ka parang lagi na niipit pantog ko😂

same po.. 8 months preggy parang hirap nku sa lahat,pagtayo,pagtulog,paghinga at pag lalakad..

4y ago

Ganyan din po ako. 1st to 7 mos. ang sigla ko nakakagawa ako ng gawaing bahay pero ngayong 8 months feeling ko ang hirap na kumilos😂 tsaka tinatamad nakoo

Same here nakakatamad pati pag tayo at pagkain tinatamad na ako hahahahahah

I feel you sis.. Ganyan din ako. 8 months preggy din.

Ilan weeks po ba ang 8 months? ako po kse 33 and 3 days na?

4y ago

34 weeks poh Ang 8months

normal po yan.. kumbaga pinapraktis ka na hahaha