Wakeful baby

#1stimemom Mommies? My baby is 4.months ols pero bakit po hundi po sya natutulog? Huhu. Kuntung ingay gising agad. Kapag night time naman, putol2 rin. Any tios po para mag long last tulog nya? Thank you!

14 Replies

Baka sleep regression mommy. Usually, it starts at 4months daw dahil may mari-reach na big milestone si baby like rolling, sitting, etc. My baby was a good sleeper from newborn since nag-establish kami ng sleep routine. But these past few nights, nagigising na rin sya sa madaling araw. As in gising na gising na gusto magplay, without any reason naman din para gumising (not maingay, not gutom). He stays awake for an hour or more 🥲 He just turned 5 months.

Yung baby ko nung una ganyan din. Since may mga alaga kaming aso, konting tahol nila gising na sya, pero ngayon kahit magkagulo ang mga aso tuloy lang ang tulog nya. Nasanay na sya sa ingay. During the day ok lang na pa nap nap lang sya..pero sa gabi pag nakuha na nya ang tulog nya tuloy tuloy na, gigising na lang pag magmmilk sya, sinanay ko sa ganun na routine kaya nakasanayan na din nya. By the way my baby is turning 2 months old.

Nabasa ko Ma na ibaiba babies, what I did sa baby ko po is may oras ung night sleep nya then sa kwarto tlg kami may lamp light lang and mozart music. Luckily good sleeper na cya after newborn, I also ensure natitake nya ung naps nya. Pag naps Ma nasa sala kami mejo may white noise, pag night time sleep na sa room tlaga kami. I read din ksi babies needs routine. Goodluck Ma!

sanayin mo si baby sa ingay, halimbawa magpatugtog ka while putting him to sleep.. sa umaga its ok na di sya gaano matulog para pag gabi masarap ang tulog nya, gigising lang pag feeding time. dapat medyo dim ang light sa tulugan nya pag gabi. sanayin mo sya sa routine.

ang baby naman namin 3 buwan ata sya nttlog na sya kasabay namin gcng nia 10am o 12 ng tnghali... idlip idlip lang sya sa hapon pero pag ntlog sya sa gabi drcho na un knbksan na gcng nia kht maingay ang 3 aso namin... at mga sskyan sa labas...

May 4 month regression po kasi lumalaki ung mga babies. Try nyo po sleepsack or kargahin nyo lang po hanggang makatulog. Pakiramdaman nyo rin po kung san sya comfy

Yung baby ko naman pag night time pakilos kilos pero tulog sya. Tapos bigla na lang maiinis then iiyak. Kailangan pa ihele para tumigil sa pagiyak.

baby ko po at that age nilalagay ko sa duyan kasi manok tlaga sya matulog and very effective naman ang duyan sa kanya. try nyo din po mommy

baka po maingay sa inyo sis or laging maliwanag? try po mag black out curtains and make a quiet place for baby..

Hi momshie, i try nyo po sya i swaddle. very effective po ito para humaba ang tulog ni LO.