Wakeful baby

#1stimemom Mommies? My baby is 4.months ols pero bakit po hundi po sya natutulog? Huhu. Kuntung ingay gising agad. Kapag night time naman, putol2 rin. Any tios po para mag long last tulog nya? Thank you!

14 Replies

ang baby naman namin 3 buwan ata sya nttlog na sya kasabay namin gcng nia 10am o 12 ng tnghali... idlip idlip lang sya sa hapon pero pag ntlog sya sa gabi drcho na un knbksan na gcng nia kht maingay ang 3 aso namin... at mga sskyan sa labas...