Baby bathsoap ??

#1stimemom Hi mga momshie 🙂 any recommend na bathsoap para sa lo ko. Dove user ako . Pati lotion pansin ko kase di ganun ka hiyang sa kanya kase napapansin ko nag kakabutlig sya na maliit . Tsaka parang dry sa face nya ee . Ano ba maganda na baby bathsoap na subok nyo na po? Or pa consult ako sa pedia nya kaso friday pa available ee. Thanks sa sasagot ❤

13 Replies

oilatum.napaKasmooth sa skin at moisture no need na po maglotion

aveeno po. lahat natry na ng lo ko. sa aveeno lang talaga sya nahiyang 😊

baby first user here :) hiyang si baby and gentle sa skin :)

d naman kasi pang baby ang dove tender care po or johnson

Try nyo po ang Cetaphil or Lactacyd

Tiny buds or Human Heart Nature

Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Tiny buds rice baby wash🌱

Cetaphil Gentle Cleanser

cetaphil for me 😊