Normal lang ba tahi ko?

#1stimemom mga mommy normallang ba yung tahi ko? Cs po ako. Nung naliguan ko sya naganyan sya. Then sobrang kati nya po. Normal lang po ba yan? No pain naman sobrang kati lang. 11 days na po akong cs

Normal lang ba tahi ko?
27 Replies

My postpartum chek up ka after 1week of delivery mommy pachek mo po sa ob at wag muna magbuhat ng mabibigat.hindi naman po ganyan ang sugat ko noon. Actually ika 5days ko na CS nag akyat panaog pa ako sa mga puntod dinadalaw ko yung anak ko pero nagsusuot ako ng binder awa ng diyos e ok naman ako mabilis ang recovery. Wag mo kakamutin pahanginan mo din paminsan minsan para mabilis matuyo. 1week ko palang nun nagdikit na yung tahi ko.

nakakatakot kpag d tau sigurado lalo kpag health ntin ang pinag uusapan.. ako kc 19 days Cs, pero dko p binabasa ang sugat ko kc sabi ng OB ingatan n wag mabasa kahit maligo p araw araw. minsan, makati xa dahil cguro s tape ng gasa and pawala n ung sinulid ng tahi. everyday linis lng gamit ung spray at ointment n galing s OB..

7 days lng pinabasa n Ng ob sugat ko para daw mlinis Ng maayos Ng sabon at running water.. pero d Po nging ganyan. bka sa type Ng skin n meron ka.. mas ok balik k Kay ob para sa follow up. ung pangangati sign din pag gumagaling n Yung sugat. cont. mo lng pag lilinis.. iwas sa pag bubuhat Ng mabigat.

ako poh malinis tahi ko cs din ako first time mom bikini type po ung akin..five days lng ung tahi ko magaling na ung tahi,pero masakit parin..pero ang linis tignan parang guhit lng ng sintas natin sa tian..alcohol lng po sa paligid then agua po sa mismong sugat pag nililinis nang asawa ko..

yan sakin mommy 1wk pa yan jan sa pic. araw2x ko nililinis at pinapalitan ng dressing. pag naliligo ako tegaderm ang gamit ko kasi waterproof tas agua at betadine pinanlilinis ko. Next week oct. 10 schedule cs nanaman ako hihiwain na ulit tong tiyan ko. june last year naman yan sa pic.😁😁😁

3y ago

ganyan ung akin ..parang walang tahi..araw araw ko lng xang nililinis

CS din ako, almost 1 month na din. pero until now di ko pa rin binabasa kasi mejo mahapdi pa at masakit. idk what mike looks like though kasi bikini cut ako. but i think yours is normal and if it's itching it probably means it's already healing.. goodluck sa'tin momsh. 💪

cs din po aq two times na! pero ung sugat q ndi q xa binabasa hanggat walang advice ng OB q! and daily mo din po linisin and wag muna galaw ng galawa kc may tendency na bumuka tahi mo! ang isa pa mag suot lagi ng binder pra ndi ma pressure ung sugat

eto pinagamit ni Ob, saktong 3 weeks dun ko binasa. naka 3 akong ganito simula nung na cs ako nung aug. 21 til sept 7 binasa kona. waterproof siya asa 200plus price niya. 1 week mo siyang hayaan na nakadikit tas after nung palitan mo ulit.

4y ago

laking tipid sau mommy. bat sakin advice ng ob araw2x linisin at palitan ang dressing, kaya ang sakit sa bulsa ng tegaderm medyo pricey😅😅

Advise ko sayomommy, bili ka ng tegaderm. Ilagay mo sa tahi mo para pag naligo ka, hindi mababasa. Mag binder ka din muna mommy. Then balik ka kay OB mo para malinisan. Mag rereseta din yun ng scar removal gel.

Di nagkaganyan sakin. And nagwait ako ng advice ng OB ko bago ko sya basain. Pag naliligo ako nun, nakabalot ng plastic tyan ko para di mabasa. Kumati lang ung tahi ko nung nagpepeklat na sya.