Normal lang ba tahi ko?

#1stimemom mga mommy normallang ba yung tahi ko? Cs po ako. Nung naliguan ko sya naganyan sya. Then sobrang kati nya po. Normal lang po ba yan? No pain naman sobrang kati lang. 11 days na po akong cs

Normal lang ba tahi ko?
27 Replies

My postpartum chek up ka after 1week of delivery mommy pachek mo po sa ob at wag muna magbuhat ng mabibigat.hindi naman po ganyan ang sugat ko noon. Actually ika 5days ko na CS nag akyat panaog pa ako sa mga puntod dinadalaw ko yung anak ko pero nagsusuot ako ng binder awa ng diyos e ok naman ako mabilis ang recovery. Wag mo kakamutin pahanginan mo din paminsan minsan para mabilis matuyo. 1week ko palang nun nagdikit na yung tahi ko.