Thank You Lord🙏💖 Nakaraos na din. #40weeks &1 day #NSD💖

Thank You Lord🙏💖
Nakaraos na din.
#40weeks &1 day
#NSD💖
18 Replies

38weeks and 6days sana makaraos naren ako at mag safe delivery. congrats mommy. ang cute ng baby mo 😍 sana all nakita na si baby 😍

2y ago

Thank you mommy.. Makakaraos ka din po. God bless! 🙏💖

Sana all congratulations mommy. I hope ako din Normal Delivery ❤️ excited na ako kahit sa July pa edd ko

2y ago

Kaya yan mommy😊❤ God blesss po🙏💖

Thank you so much po mga momshie💖🤗 God bless po sa ating lahat🙏🤗💛

sana all. due ko na bukas sana makaraos na din 😁 congrats po 💛

2y ago

Makakaraos ka mommy.. God bless po🙏💖

congratulations, welcome to the world baby may you be healthy! 😊

2y ago

Thank you po mommy❤💖

congratulations mami and to ur baby welcome po😍❤

Congrats, Mommy! Such a cute Little one

2y ago

Thank you mommy💋

ang cute po ng baby nyo congrats mami

2y ago

Thank you mommy😊❤

congrats po , restwell 😊

congrats mommy ❤❤