Hello po i just want to ask if ano po ang alternatibong gamot ng pamamanas Ng pAa? Kakapanganak ko..

13 Replies

nagaadjust pa po ung katawan natin after manganak..ung dati kasing dalawang sinusuplyan ng fluid ng katawan natin ngayon 1nlng ulit.. make sure lang po monitor nyo bp nyo or dpat di kayo parang nalulunod pag nakahiga..pinainom lang po kasi ako ng pampaihi noon nung nagkaganun ako.mas ok pa dn monitor nyo nararmadman nyo .taas paa and iwas pa dn sa maaalat at caffeinated drinks..ako kasi akala ko after manganak pwede na agad agad..wait pa po natin magheal talaga katawan natin😁

itaas mopo ang paa mo habang nakaupo at wag magtagal sa pag uponat tayo taas paa din po kapag nakahiga and left side ang position (isingit mo na din po paikot ikutin ang paa at daliri ng paa kung ikaw'y nakahiga at nakaupo). taas mo din mo yung ulunan mo para marelax ka po at the same time bigyan mopo ng oras ang paglalakad :)

Manas din po ang paa ko after giving birth. Nawala na lang po ng kusa after a week or two. Di ko na namalayan basta pag gising ko one day nawala na po pamamanas :)

ganyan din ako nung pagka panganak ko nung feb. basta tinataas ko lang sya pag nakahiga ako. basta elevated sya mawawala yan kht di ka mag gamot

Hi po. Mag lagay ka po ng Mainit na tubig sa bote then I gulong gulong niyo po sa paa niyo.

normal namn cguro Yan mommy na may Manas after manganak mwwla din yan

elevate mo legs mo kahit nakaupo at higa. lagay k lng ng unan.

mawawala yan after 1 week. Ganyan din sakin.

normal lang sis mawawla din yan afte 1 week

Elevate your legs