Hello po ano po sa tingin nyo ang gender ni baby boy or girl❤️

19 Replies

mommy unexpected poba si baby or planado? sabi kasi nila pag unexpected daw usually girl

2y ago

unexpected po momsh kala ko po kase hindi ako mag kakaanak kase ilang beses kami nag plano tapos yun na nga ilang buwan lang hindi nako dinatnan super happy ako nung nag pt ako kase naka ilang pt ako nun laging negative pero nag taka nako kase palagi akong tulog tapos napaka takaw ko nun kaya nag pt ulet ako yun nga positive 🥰 tapos nag pa ob agad ako thanks god kase health sya🥰🙏

Girl po. Sabi nila mukha daw po hamburger sa ultrasound kapag baby girl 😅

girl na girl sis kita talaga yung vajayjay. Sana makita na din sakin ngayon 28

2y ago

🥰🥰🥰 slaamat po

ano po sabi ng ob nyo po? better po sa kanya nyo iconsult pra sure.

girl kssi prang hamburger e pag lalaki dapat parang turtle itvhura

girl po kasi dahil sa XX na nkalagay chromosome niya ata yan

2y ago

salamat po ma'am sa answer🥰 girl pala talaga si bb 🥰🥰🥰 gusto kona kase talaga mamili ng gamit nya🥰

magkano na po kaya bayad ngayon sa ultrasound?

ilang weeks ka nung nag pa ultrasound ka mamsh?

2y ago

22weeks po mamsh🥰

girlyyyyy ganyan din sakin momshie.

girl yan. nilagyan ng xx mark e.