Hi mga momshies, ano po ba ang hygienes para samin ni baby na dapat dalhin pag pupunta ng hospital?

2 Replies

mommy search ka sa net.. pero ang basic po. diaper, damit ni baby, damit niyo ni hubby for several days, bottle, breast pump just incase na wala agad milk na lalabas sayo mommy. kasi mostly sa hospital bawal ang formula milk, sabon ni baby, and towels, foods, extra unan at kumot.. hope it helps

Basic and important needs Mommy,damit ni baby,diaper,dpt may extra damit c baby,sabon,alcohol,gamit ni Mommy at Daddy,dpat my extra din na damit,bathroom tissue,diaper mo Mommy kasi after kang manganak medyo lakas pa yung dugo mo,extra money din para may magamit