Sino po dto mga team july #8 months

Sino po dto mga team july
#8 months
23 Replies

July30 hoping na lumabas si baby bago mag due date. Praying for healthy safe and normal delivery to us mga mamshie..🙏🥰 #Babyboy❤️ #Godblessedusall🙏🙏🙏

ako. team july. last sunday may konting discharge na ako ng white blood na may konting blood pero di fresh. pagpa ie ko 1cm pa. kaya pinabalik muna sa bahay.

ako din po July 21 ang due ko at may pagbabasa na sa aking panty normal ba yun? 1st time mom din ako :)

me🤰team july. currently on my 36 weeks na going to 37 weeks. sana maka raos na.😊

malaki na ang baby, good luck sa inyo ni baby mamsh, have a safe delivery 😊

july 26 EDD ko. 37weeks nako as of now. Excited na kabado ako mga mamsh hahahaha

3y ago

Sana mamsh, praying for our safety 🥰🥰🥰

July 29 EDD goodluck sa mga july mom sana makaraos tayo ng maayos. 🙏

July 19 ako 😊 good luck and God bless mga mommy #38weeksand1day

3y ago

gustong gusto ko na nga Makita to 😊 excited much 😍

july 12, ito sobrang sakit na nawa'y gabayan tayo ni Lord 🙏😇

ganyan na kalaki tyan ko but mag 7 months plang ako is it normal?