May konting buong dugo na lumabas sa clitoris o mani ko

May konting buong dugo na lumabas sa clitoris o mani ko I'm 39 weeks and 4 days na akong buntis ano pong dapat kong gawin? #1stimemom #firstbaby

May konting buong dugo na lumabas sa clitoris o mani ko
3 Replies

Hi po im 39 weeks and 2days pregnant, my lumabas na blood kasama sa ihi ko , at may pain nadin humihilab ng kaunti . Nag pa check ako sa doctor ang sabi close pa ang cervix ko. Sa mga nakaranas ng ganito , mas ok po ba na dugo ang mauna lumabas kaysa panubigan?

punta na poh kayo sa OB or hospital. para macheck n dn poh kayo.

anong dapat gawin kapag ganyan ang nangyari? #firsttimemom