Ilang months po ba pwedeng magpahilot ? At bakit kailangan magpahilot ang buntis?

3 Replies

Nagpapahilot para daw hindi suhi. Pero not recommended ang hilot sa buntis. May parts ng katawan natin na pag nalagyan ng pressure, pwedeng matrigger ang contractions. Sabi nung isang masahista sa clinic, usually pwede lang ang massage pag malapit na manganak or overdue na.

Bawal magpahilot sa per my OB.