Normal lang po ba hindi pa ramdam kahit pitik ang 11weeks ?

19 Replies

Norma lang po. 21 weeks ko unang naramdaman si baby. If lampas 24 weeks ka na po at hindi mo parin ramdam dun ka po mabahala.

yes mommy.. ako nga 19 weeks ko na na feel unang pitik ni baby pero ngayong pa 24 weeks na sya, palagi nang gumagalaw :)

normal lalo first baby mo pa lang ako kasi 6wks palang ramdam ko na.pang 4th pregnancy ko na din kasi hehe😅

Yes, super liit pa ni baby at that age. 4-5 months mo usually nararamdaman movement niya.

naku an liit liit p nyan ung iba nga 24weeks n saka lang mkakaramdam.

wala pa talaga yan momsh. .ako nga so excited to feel hir/her kicks.

me din, wla p akung maramdman, 11weeks and a day ako.

Can't wait na maramdaman ko na sya .😍😍😍

Oo mommy wag ka magaalala mararamdaman mo din si baby

16weeks pa po super ramdam si baby mommy😊