Pag lapas bah sa Due date my possible bah na maglisod ug panganak??? answer plssss

3 Replies

Kung duedate mo na at wala ka pang nararamdaman na labor sign pumunta kana sa ob mo baka mataas ang pain tolerance mo kaya parang wala kang nararamdaman. Ma advice ka din nila kung ano ang dapat gawin sayo para manganak ka na. Kasi kung overdue may tendency magpoop ang baby mo sa loob baka makain nya.

4y ago

Ok po maam thanks po😊

malaki possibility na ma cs ka. .kasi baka makakain si baby ng poop. .

Tagalugin mo po para masagot ka kc hindi lahat makasbot ug bisaya😊