hi 27 wks preg.po aqu lgi po KC nskit pwerta ko llo pg nkaupo pra akng ngkaka UTI.ano po mgnda gwn?

4 Replies

pa checkup ka po sa OB. Para sa urinalysis para matingnan kung may uti ka nga

Pacheck ka po mommy Urinalysis tapos check din po sa OB baka po mababa si baby.

4y ago

sa may urinalysis qu may few bacteria pero sbi ni ob.ok LNG nmn dw un ala nmn syang binigay na gamot about dun kya gngwa ko more intake ng water at fresh buko juice.

Consult with your OB po mommy

pa consult ka kai ob mommy..